nba วอร์ริเออร์สแพ้ในเกมที่แล้วและตามหลัง 0-1 ในรอบชิงชนะเลิศ เจเรมี ลินเป็นเพื่อนที่มีมิตรภาพที่ดี เจเรมี ลินให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้และแสดงความประสงค์ว่า ฉันหวังว่าสตีเฟ่น เคอร์รีจะคว้าแชมป์ในปีนี้ และได้รางวัลเอ็นบีเอสาขาไฟนอลเอ็มวีพีแต่อย่าพลาด ไม่ว่ามุมมองไหนเขาก็ไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งมีค่าที่สุด ผู้เล่นในรอบชิงชนะเลิศเลย พิสูจน์อาชีพของคุณ เจเรมี ลิน หวังเคอร์รี่ชนะรางวัลเอ็นบีเอสาขาไฟนอลเอ็มวีพี

แต่เขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยรางวัล เจเรมี ลินเริ่มอาชีพเอ็นบีเอกับวอร์ริเออร์ส นั่นคือเขารู้จักเคอร์รี่ตั้งแต่นั้นมา มีรายงานว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ดี และมีการติดต่อกันเป็นการส่วนตัว โดยไม่ได้แชมป์รางวัล nba สาขาไฟนอลเอ็มวีพี พูดได้เลยว่าอาชีพของเคอร์รี่ได้รับการพูดคุยและถูกตั้งคำถามมากที่สุด เชื่อกันว่าตัวเขาตกเป็นเป้าหมาย และถูกจำกัดทันทีที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ Nba สด รายงาน

จึงไม่สามารถคว้าตำแหน่งผู้เล่นทรงคุณค่าได้ ในรอบชิงชนะเลิศ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เคอร์รี่เป็นดาราประวัติศาสตร์แน่ๆ ถ้าเขาสามารถคว้าแชมป์ในปีนี้ได้ต่อไป เขาจะยกระดับสถานะทางประวัติศาสตร์ของเขาต่อไป อย่างที่เจเรมี ลินพูดไว้ เขาไม่จำเป็นต้องใช้รางวัล nba สาขาไฟนอลเอ็มวีพีในการพิสูจน์ แต่ถ้าเขาสามารถชนะรางวัลนี้ได้ มันก็จะขจัดข้อสงสัยทั้งหมดออกไป

เบเวอร์ลี่ย์กล่าวไม่มีใครอยากไล่ตาม 30 แต้ม แต่เขาทนไม่ได้ 2 ข้อผิดพลาด และ 3 ข้อผิดพลาดในควอเตอร์ที่แล้ว ในเกมแรกของรอบชิงชนะเลิศ เอ็นบีเอ ทีมโกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์ส กลับมาอย่างน่าเศร้าในช่วงควอเตอร์สุดท้ายหลังจากขึ้นนำ และในที่สุดก็แพ้ให้กับบอสตันเซลติกส์ 108-120

ในเกมนี้ผู้เล่นหลายคนของเซลติก ออกมาข้างหน้าในควอเตอร์สุดท้ายและทำแต้มได้สามแต้ม ซึ่งกลายเป็นกุญแจสำคัญในการพลิกกลับ ในความเห็นของผู้เล่นทิมเบอร์วูล์ฟส์เบเวอร์ลีย์ เดรย์มอนด์ กรีนของวอร์ริเออร์ส ควรรับผิดชอบต่อการสูญเสีย

เบเวอร์ลีย์ชี้ให้เห็นว่า มาดูผู้เล่นที่ดีที่สุดอันดับสอง ของวอร์ริเออร์ส ในควอเตอร์ที่สี่ เดรย์มอนด์ กรีนเห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ในรอบตัดเชือกในฤดูกาลนี้ ตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่คืนนี้ คุณจะเห็นว่าเขาทำสำเร็จ 2 เทิร์นโอเวอร์ และ 3 ฟาล์วในช่วงควอเตอร์สุดท้าย เราไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะตี 30 แต่งานของเขา คือ สร้างผลกระทบที่ยอดเยี่ยมต่อการชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงเวลาชี้ขาดที่สำคัญที่สุด

ผลงานของเซลติกส์ในช่วงควอเตอร์สุดท้ายนั้น ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นเช่นฮอร์ฟอร์ด, เดอร์ริค ไวท์, มาร์คัส สมาร์ท และพริทชาร์ด ก้าวไปข้างหน้าและเจย์เลน บราวน์เป็นผู้นำทีม แม้ว่าเจย์สัน ทาทัมจะชู้ตได้เพียง 3 จาก 17 นัดในเกม แต่เขาช่วย 13 แอสซิสต์ และฟื้นฟูทีม เซลติกส์ชู้ต 51.2 เปอร์เซ็นต์ จากระยะสามจุด หลังจบเกม กรีนกล่าวว่าเซลติกส์จะไม่ทำผลงานดังกล่าวต่อไป

กรีนไม่กังวลเรื่องแพ้เกมแรกมากนัก เขากล่าวว่า วอร์ริเออร์สขึ้นนำในช่วง 41-42 นาทีแรกของเกม ดังนั้นพวกเขาจะไม่เป็นไร แม้จะมองโลกในแง่ดี แต่กรีนก็รับโทษสำหรับการสูญเสีย ตลอดทั้งเกม เขาทำได้เพียง 2 จาก 12 ช็อต และมีเพียง 4 แต้ม 11 รีบาวด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงควอเตอร์สุดท้าย เมื่อกรีน และอิกัวดาลาอยู่ในสนามพร้อมกัน พวกเขาว่างเปล่าโดยเซลติกส์และกลายเป็นจุดตายของการสูญเสีย

ข่าวบาส nba ให้เคอร์รี่ชู้ต เซลติกส์ต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง

ข่าวบาส ทุกคนคิดว่าเซลติกส์เสียสติจากการแข่งกับเคอร์รี่ในตอนแรก แต่ที่จริงก็เหมือนกับ แรปเตอร์บ็อกซ์ทำ 1 แต้ม เคอร์รีทำ 3 แต้ม 6 ลูก ในควอเตอร์เดียว และการยิงก็ง่ายเหมือนการชู้ต รวม 2019 ในเกม G3 สุดท้ายเกมเดียวทำคะแนนได้ 47 คะแนน แต่เซลติกส์กลัวตายไม่ใช่ กล้าเผชิญหน้ากับผลงานที่ร้อนแรงของเคอร์รี่ การจัดแนวรับของอีเม อูโดก้านั้นทั้งใจดีและสง่างาม และราคาของเคอร์รี่ที่ทำคะแนนได้ 21 คะแนน ใน 12 นาที ในควอเตอร์เดียว nba รายงานล่าสุด

คล้ายกับแนสหลังจากไตร่ตรองสอง เกมเมื่อสามปีที่แล้ว ความคิดเกือบจะเหมือนกัน ฉันจะไม่ขนาบข้างเคอร์รี่ และฉันจะไม่ขนาบข้างเคอร์รี่ นี่คือวอร์ริเออร์ส 3 ปีผ่านไป พวกมันเปลี่ยนไปมาก แต่ดูเหมือนไม่เปลี่ยนแปลงเลย วอร์ริเออร์สวันนี้ นอกจากเคอร์รี่ก็ยังหาผู้เล่นคนที่สองที่รับมือไม่ได้

บอล และรุกในเวลาเดียวกันเมื่อสามปีที่แล้ว และคนที่เชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมทีมของเขา และเมื่อกรีนเสียบอลออกจากมือของเคอร์รี่สถิติที่เขารายงานต่อเคอร์ คือ 1 ต่อ 7 ในครึ่งแรกโดยรวม สิ่งนี้แตกต่างจากรอบชิงชนะเลิศปี 2019 หรือไม่ การรุกของคู่ต่อสู้ก็ไม่ต่างกัน เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ลีโอนาร์ดได้รับบาดเจ็บเพราะอาการบาดเจ็บ และสภาพของเขาแย่มากในเกมแรก นัสจึงใช้เขาเป็นกำบังและใช้เซ็ตเตอร์ทำลอเรเซียคัม

รายงาน บาสnbaวันนี้ ในเกมอื่น ฝ่ายหนึ่งโจมตีแนวป้องกันของนักรบอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ป้าของเททัม ดูเหมือนจะนำหน้าเกมแต่ในครึ่งแรกเขามีแอสซิสต์มากกว่าแต้ม อันที่จริง วิธีการให้คะแนนของเททัมนั้นไม่ฉลาดเท่าของลูอิส แต่มาร์คัส สมาร์ท และคนอื่นๆ ต่างก็รอคอยอยู่เคียงข้างเขา นานๆทีพร้อม อีเม อูโดก้า เดิมพันหรือไม่เดิมพันเลยว่าเขารู้อยู่เสมอ ว่าความผิดของวอร์ริเออร์ส กลายเป็นข้อตกลงนัดเดียวสำหรับเคอร์รี่ และเซลติกส์มีชู้ตติ้งการ์ดอีกหนึ่งคนตามหลังเททัม

เคอร์รี่กระแทกด้วยตัวเองที่นั่น และกระสุนปืนมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง แน่นอนเคอร์นั่งนิ่งไม่ได้เผชิญหน้ากับแร็พเตอร์ส เมื่อสามปีที่แล้ว เขาพลิกกล่องและหยิบ คัสซินส์, แม็คกินนิส, เจเรบโก, ควินน์ คุกออกจากม้านั่ง เขาพยายามเปลี่ยนจังหวะ ไมโครโอเปอเรชั่นแสดงให้สุด เขายังทำสิ่งนี้ในเกมนี้ ในควอเตอร์ที่สอง ผู้เล่นตัวจริงที่สองของวอร์ริเออร์ส เคยปราบปรามเซลติกส์ และในควอเตอร์ที่สาม รายงานจากสื่อ sportnewbasketball ล่าสุด

วิกกินส์เพียงคนเดียวมีบทบาทสำคัญมากกว่าชื่อที่กล่าวถึงข้างต้นรวมกันแล้วเมื่อเทียบกับสามปีที่แล้ว เป็นเกมง่ายๆ ในมือของเขา แต่ตอนนี้โคลมีไพ่ในมือมากเกินไป นอกจากนี้ เคอร์รี่ตระหนักดีถึงสภาพที่เฉื่อยชาของเททัม เขาเปลี่ยนกลยุทธ์การป้องกันซึ่งยากมากในครึ่งแรก และนำเททัมเข้าสู่โหมดโจมตีส่วนตัวโดยตรง จากนั้นดูการกลับมา 3 ต่อ 14 อย่างสิ้นหวัง ไม่สามารถผ่านบอลได้ หรือการหมุนเวียนถูกขัดจังหวะ

ในช่วงเวลานี้ วอร์ริเออร์สเกือบจะชนะ เซลติกส์ควบคุมความผิดพลาดได้ดีมากในครึ่งแรก และล้มลงในควอเตอร์ที่สาม ผู้คนสังเกตจังหวะการรุกของทีม และผู้ชมของวอร์ริเออร์ส ก็เฮฮาเช่นกัน แต่หลังจากที่อีเมอูโดก้าเหวี่ยงมือออกจากเททัมในควอเตอร์ที่สี่ แฟนๆของวอร์ริเออร์ส ก็นึกถึงความกลัวที่จะถูกปกครองโดยเซียแคม เมื่อสามปีก่อน เช่นเดียวกับเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เซียแคม ปราบแนวหน้าทั้งหมดของวอร์ริเออร์สเพียงลำพัง จากนั้นฝันร้ายก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

ไวท์ดูเหมือนจะเพิ่งคลอดบุตรใช่หรือไม่ ฮอร์ฟอร์ด วัย 36 ปี ดูเหมือนจะตื่นเต้นและกระฉับกระเฉงกว่ามาร์ค กาซอล วัย 34 ปี ยังมีโลว์ที่ดูเหมือนจะแข็งแกร่งกว่าอิบากะในตอนนั้นมาก และสมาร์ทก็เก่งกว่าแดนนี่ กรีนที่ดูเหมือนจะไม่น้อยไปกว่ากัน ใน 17-0 เกมจบลงโดยตรง กรีนเริ่มต้นซีรีส์ได้ดีตั้งแต่กวาดตาข่ายในรอบแรก แน่นอนว่านี่เป็นเพียงเกมแรกเท่านั้น อย่ากังวลไปเลย รายงานข่าว nba ล่าสุด

แม้ว่าการเปิดไพ่จะเป็นสีดำ แต่การ์ดของวอร์ริเออร์ส ก็ยังดีกว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และด้วยความเฉลียวฉลาดของ เคอร์รี่ ทำให้วอร์ริเออร์สพบกับ การพลิกกลับของเซลติกส์อย่างแน่นอน เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เครย์ไม่ได้รับบาดเจ็บ แร็พเตอร์ไม่จำเป็นต้องชนะ และสิ่งที่เกี่ยวกับเซลติกส์ ทาทั่มเช่นลีโอนาร์ดจะแข็งแกร่งหรือไม่ เขาสามารถรักษาอัตราการชู้ตที่พวกเขาเป็นอยู่ ในปัจจุบัน 21 ต่อ 41 จากเส้นสามแต้ม

ผลบาสสด กรีนกล่าววอร์ริเออร์ส ครอง 41 นาทีแรก ดังนั้นอย่าตกใจ

nba

ผลบาสสด ในเกมแรก ของรอบชิงชนะเลิศวอร์ริเออร์สพลิกกลับมาที่บ้าน และแพ้ให้กับเซลติกส์ 108-120 ในควอเตอร์ที่ 4 คะแนน ไม่เท่ากันของทั้งสองฝ่าย ทีมวอร์ริเออร์สทำได้เพียง 16 คะแนน และ 5 คะแนน ในช่วงเวลาหนึ่ง วอร์ริเออร์สไม่สามารถรักษาความได้ เปรียบก่อนหน้านี้ได้ในขณะที่เซลติกส์ทำคะแนนได้ 40 คะแนน ซึ่งสร้างสถิติสำหรับความแตกต่างของคะแนนที่ใหญ่ที่สุดในควอเตอร์สุดท้าย ในประวัติศาสตร์รอบชิงชนะเลิศ

แม้ว่าพวกเขาจะเสียโอกาสแรกไป แต่นักรบและแม่ทัพ ผู้มากประสบการณ์ก็ไม่หวั่นไหว กรีนพูดตรงๆ หลังจบเกมว่าการแพ้เกมนี้ไม่ได้อะไรเลย เราเกือบจะครองจังหวะใน 41 และ 42 นาทีแรก ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เขายังกล่าวอีกว่าไม่มีอะไรต้องตื่นตระหนก ทีมที่ชนะสี่เกมก่อนจะเป็นผู้ชนะในซีรีส์

นั่นคือที่มาของความมั่นใจของผม ไม่ว่าจะชู้ตหรือไม่ก็ส่งผลต่ออารมณ์ และเราต้องให้ความไว้วางใจนั้นต่อไป กรีนทำได้เพียง 4 แต้มจาก 2 จาก 12 ช็อต 0 จาก 4 แต้มสามแต้ม และ 0 จาก 3 การโยนโทษ

ซึ่งเสียโอกาสไปมากจริงๆ ข่าว NBA ย้อนหลัง เซ็นเตอร์ รูนี่ย์ กล่าวว่า ยังมีความหงุดหงิดในห้องล็อกเกอร์ แต่ผมคิดว่าทุกคนยังเต็มไปด้วยความมั่นใจ เรารู้วิธีที่จะชนะ เราแค่ต้องดำเนินการให้ดีขึ้น

บรรยากาศฝั่งเซลติกส์แตกต่างอย่างสิ้นเชิง โค้ชอีเม อูโดก้ากล่าวว่าทีมเซลติกส์เล่นได้ไม่ดีในเกมนี้ แต่พวกเขายังสามารถชนะได้ คุณต้องรู้ว่าเซลติกส์เป็นทีมที่ไม่มีประสบการณ์ในรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาสามารถเล่นการแสดงแบบนี้ในเกมเปิด และเอาชนะทีมราชวงศ์ซึ่งเกินความคาดหมายของหลายๆคน การแข่งขันยิ่งน่าตื่นเต้นมากขึ้น nba รายงานล่าสุด